[FOOTER_SITE_MOBILE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]
Những em bé hạnh phúc

Điều gì làm một đứa trẻ hạnh phúc?

Chúng ta đều có chung một mong muốn với trẻ. Chúng ta mong chúng trưởng thành, biết yêu và được yêu, theo đuổi giấc mơ của mình, và chạm tới thành công. Hơn hết chúng ta đều mong muốn chúng được hạnh phúc. Cha mẹ có tác động thế nào đến hạnh phúc của con cái? Bạn có thể làm gì để ngôi nhà của bạn trở thành nơi hạnh phúc ngập tràn cho những đứa con của bạn? Hãy tham khảo những bí quyết sau đây:

Trường mầm non Quang Trung tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023-2024

Ngày 10 tháng 10 năm 2023 Ban giám hiệu và Công đoàn Trường mầm non Quang Trung tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023 - 2024. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán Bộ Công Chức - Viên Chức năm học 2022 - 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024.

Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Có thể nói việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là thực sự cần thiết và quan trọng. Nó được ví như người giáo viên thứ hai trong công tác tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện. Một môi trường sạch sẽ, an toàn, có sự bố trí khu vực chơi và học trong lớp và ngoài trời phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ, mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

[BOTTOM]
[RIGHT]