PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG
Hiện nay, cùng với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của học sinh. Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn tập thể trong nhà trường, đảm bảo chất lượng bữa ăn hàng ngày cho học sinh đồng thời đem lại niềm tin của phụ huynh học sinh với nhà trường, một trong những mục tiêu quan trọng trong công tác quản lý về ATTP là truy xuất nguồn gốc, kiểm soát được nguồn gốc, nguyên liệu chế biến thực phẩm nhằm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách và kiểm tra thực tế toàn bộ các khu vực trong nhà trường, đồng thời kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ công tác bán trú; test nhanh tinh bột và tồn dư hóa chất đánh giá chất lượng thực phẩm. Kết thúc buổi kiểm tra gám sát, về phía y tế phường Quang Trung cũng như ban PHHS đánh ghi nhận và đánh giá cao
Để đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh và CBGVNV nhà trường, cũng như công tác đảm bảo vệ sinh ATTP, Trường Mầm non Quang Trung nghiêm túc thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh ATTP từ khâu giao nhận, sơ chế, chế biến, chia thức ăn, lưu mẫu 24/24h. Nhà trường quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được, duy trì các biện pháp đã triển khai trong công tác đảm bảo vệ sinh ATTP để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh:Tác giả: Mầm non Quang Trung
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn